Áo vest da nam.

Áo vest da nam.

3,500,000

Áo vest da nam.
MS: M0025.
Chất liệu : Da cừu.
Sản xuất : FTT Shop.
Đặc điểm : Áo vest da nam, được lấy ý tưởng trên mẫu áo vest thông thường, được các nghệ nhân thiết kế và cách điều về kiểu dáng, cũng như chọn lựa chất liệu, với chất liệu da cừu, áo tạo cho người mặc cảm giác thoải mái mà không bị cứng nhắc mà mềm mại khi mặc lên, cùng với màu sắc đen là một màu đơn sắc nên bạn rất dễ để phối đồ, như quân âu, quân jean….

Hết hàng

Mô tả

Áo vest da nam

Áo vest da nam, được lấy ý tưởng trên mẫu áo vest thông thường, được các nghệ nhân thiết kế và cách điều về kiểu dáng, cũng như chọn lựa chất liệu, với chất liệu da cừu, áo tạo cho người mặc cảm giác thoải mái mà không bị cứng nhắc mà mềm mại khi mặc lên, cùng với màu sắc đen là một màu đơn sắc nên bạn rất dễ để phối đồ, như quân âu, quân jean….

Mẫu áo vest da nam 2017

Xem thêm các mẫu VEST DA NAM tại đây

 • MS: M0025.
  Chất liệu : Da cừu.
  Sản xuất : FTT Shop.
 • Giới Thiệu :Hiện nay shop aoda360 bán các mẫu áo da nam như (áo khoác da, áo vest da.. túi da thời trang, áo da mago), hàng thùng và hàng Secondhand good. Đặc biệt hàng mới shop có xửng may, ngoài ra shop có nhận đặt may áo da nam, khách hàng có nhu cầu đặt máy áo theo mẫu có thể liên hệ với shop.
 •  Chất liệu: shop áo da nam, aoda360, da áo được chúng tốt nhập từ các nước nổi tiếng trên thế giới như ấn độ, campuchia….nơi có nền văn hóa nổi tiếng về xuất khẩu da động vât trên toàn thế giới.

Chế độ bảo hành

 •  Khi quý khách hàng mua áo da nam tại Shop aoda360.com quý khách hàng được bảo hành như:
 •  Giặt là, sấy hấp, thay cách phụ kiện như cúc khóa, các tác thời gian như con trùng gặm nhấm, 3 năm.
 • Đặc biệt về mặt da áo chúng tôi xin cam đoan bảo hành 100% về mặt da áo là thật, nếu giả chúng tôi xin hoàn lại tiền và bồi thường thêm tiền cho khách hàng.
 •  Về mặt ngoài ý muốn như tác nhân bên ngoài, chẳng may áo của quý khách hàng có bị rách một miếng da lớn, thi cửa hàng sẽ tính phí khi may lại cho khách hàng.Và cùng xin đảm bảo da may lại là tốt nhất cho khách hàng.
 • Khi khách hàng mua áo mới sẽ được tặng một lọ xi làm bóng áo.
áo khoác da nam
áo khoác da nam xịn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo vest da nam.”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền!